ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Seline Zheng

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 573 8188 3938

Free call

Heyu Technology เปิดร้านค้าประสบการณ์แห่งแรกในเซี่ยงไฮ้เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม

August 20, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Heyu Technology เปิดร้านค้าประสบการณ์แห่งแรกในเซี่ยงไฮ้เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2020 Heyu Technology ได้จัดพิธีเปิดร้านค้าประสบการณ์ออฟไลน์แห่งแรกของประเทศที่ No.118 Ruijin 2nd Road, Shanghaiผู้จัดการทั่วไปของ บริษัท Mr. Wei Pan และรองผู้จัดการทั่วไป Mr. Zhiliang He เข้าร่วมพิธีและร่วมกันเปิดร้านขายประสบการณ์

 

ในฐานะที่เป็นองค์กรที่ผสานรวมนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและบริการอัจฉริยะ Heyu Technology ได้ยึดถือ "ทุกคนมีอากาศบริสุทธิ์" เป็นพันธกิจขององค์กรโดยมุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่มีอากาศบริสุทธิ์และร่วมมือกับโรงพยาบาลชั้นนำ 3 แห่งทั่วประเทศเครื่องฆ่าเชื้อในอากาศ Ekeair ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการแพทย์ที่สำคัญเช่นห้องไอซียูในโรงพยาบาลหอผู้ป่วยห้องเผาไหม้ห้องทารกแรกเกิดเป็นต้นและมีชื่อเสียงในด้านการฆ่าเชื้อโรคในอากาศทางการแพทย์

 

การเปิดร้านประสบการณ์ออฟไลน์ครั้งแรกในครั้งนี้ถือเป็นการเปิด To C end ของเครื่องฆ่าเชื้อในอากาศ Ekeair อย่างเป็นทางการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่มีความอ่อนไหวในวันเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของ Ekeair ได้เปิดตัวในมุมมองสาธารณะเป็นครั้งแรกร้านค้าประสบการณ์มีพื้นที่แสดงผลิตภัณฑ์พิเศษและพื้นที่ประสบการณ์ของลูกค้าซึ่งลูกค้าสามารถสัมผัสกับสภาพแวดล้อมที่สะอาดที่สร้างโดยอุปกรณ์ Ekeair ในสถานที่

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sales@ekeair.com