ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Seline Zheng

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 573 8188 3938

Free call
Jiaxing Heyu Purification Technology Co., Ltd.

ทุกคนกระตือรือร้นที่จะเพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์

  • Jiaxing Heyu Purification Technology Co., Ltd.
  • Jiaxing Heyu Purification Technology Co., Ltd.
  • Jiaxing Heyu Purification Technology Co., Ltd.
  • Jiaxing Heyu Purification Technology Co., Ltd.
  • Jiaxing Heyu Purification Technology Co., Ltd.
  • Jiaxing Heyu Purification Technology Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: เอกแอร์ ไม่มีพนักงาน: 100~150
ยอดขายประจำปี: 10M-15M ปีที่ก่อตั้ง: 2018
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: < 10%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ 

HTech (เดิมชื่อ Jiaxing Sanyin) ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Tongxiang ที่มีชีวิตชีวาจังหวัด Zhejiang เป็นองค์กรที่มุ่งเน้นด้านเทคโนโลยีที่ทุ่มเทให้กับการจัดหาโซลูชันความสะอาดของอากาศในด้านการแพทย์ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้พัฒนาหน่วยฆ่าเชื้อทางอากาศ Ekeair ที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อใช้ในระบบทางเดินหายใจฉุกเฉิน ICU การปลูกถ่าย CT และหอผู้ป่วยอื่น ๆ ของโรงพยาบาลและคลินิกแก้ไข้

 

หน่วยฆ่าเชื้อแบบพกพา Ekeair MKJ ซีรีส์ของเราได้รับรางวัล "Create Blue" เป็นครั้งแรกตลอดระยะเริ่มต้นที่จริงจังรวมถึงการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในประเทศจีนอย่างต่อเนื่องชุด MKJ ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับการฆ่าเชื้อในอากาศและการทำให้บริสุทธิ์ในศูนย์ควบคุมการติดเชื้อของโรงพยาบาลของเราหน่วยงานของเราซื้อโดยโรงพยาบาลชั้นนำระดับประเทศดังต่อไปนี้และพวกเขาทั้งหมดรายงานความพึงพอใจสูงสุดกับระบบของเรา

 

เราภูมิใจมากที่ได้ให้บริการแก่ประเทศของเราบุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยในโรงพยาบาลของเราในช่วงเวลาสำคัญเช่นนี้

ประวัติ

2557 |ก่อตั้ง Jiaxing Sanyin Environment Purification Technology Co Ltd

2558 |เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อในอากาศของ Ekeair ได้รับรางวัล“ Create Blue” เป็นครั้งแรกในการประชุม International Clean Air

2558 |เข้าร่วมในพิธีเริ่มต้น“ Nanshan Healthy Breathing Technology Innovation and Industrialization Alliance”“ ผลิตภัณฑ์เช่นนี้ไม่เพียง แต่ทำให้อากาศสะอาด แต่ยังควบคุมการปนเปื้อนทางชีวภาพด้วยสามารถนำไปใช้กับพื้นที่ที่อ่อนแอเช่นห้องไอซียูห้องแช่ห้องโถงผู้ป่วยนอกเป็นต้น” Nanshan Zhong เพื่อนของ Chinese Academy of Science

2559 |ร่วมมือกับ Nanshan Zhong ในด้านการควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาลใช้กลยุทธ์“ Purification of all industry, hospital first”

2560 |ศาสตราจารย์ Dong Wang จากโรงพยาบาล Changhai แห่งมหาวิทยาลัยการแพทย์ทหารแห่งที่สองได้แบ่งปันวิชาการของ“ การควบคุมคุณภาพอากาศสำหรับศูนย์ส่องกล้องทางเดินอาหาร” ในการประชุม Endoscopist ของจีนสถานีฆ่าเชื้อในอากาศ Ekeair สามารถปรับปรุงคุณภาพอากาศในศูนย์ Endoscopy ได้อย่างมีประสิทธิภาพในฐานะผู้ทดลอง

พ.ศ. 2561 |Jiaxing Heyu Purification Technology Co Ltd ก่อตั้งขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่า“ ทุกคนมีอากาศบริสุทธิ์หายใจ”

2019 |เข้าร่วมใน 4การประชุมวิชาการระดับชาติ CICU.Ekeair ทุ่มเทให้กับการฟอกอากาศและการฆ่าเชื้อทางการแพทย์และศาสตราจารย์ Ronglin Jiang ผู้อำนวยการที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Zhejiang ICU Medicine

2020 |Htech ได้เข้าร่วมการแข่งขันสำหรับการต่อสู้ของ Covid-19 ตั้งแต่ช่วงแรกตอบสนองในครั้งแรกรีบไปที่โรงพยาบาลหวู่ฮั่นและโรงพยาบาลอื่น ๆ ใน 18 เมืองเพื่อติดตั้งเครื่องฆ่าเชื้อในอากาศในช่วงเวลาที่ยากลำบากให้ความคุ้มครองแก่ผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์อย่างมีนัยสำคัญทำให้มั่นใจได้ว่ามีสภาพแวดล้อมทางเดินหายใจที่ปลอดภัยและดำเนินความรับผิดชอบต่อสังคม

2020 |ในเดือนสิงหาคม Htech ประสบความสำเร็จในการจดทะเบียนใน "Technology and Innovation Booster Board" ของ Zhejiang Equity Exchange Center

2020 |ในเดือนกรกฎาคมผลิตภัณฑ์ Ekeair ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับรางวัล "Nanshan Award" ครั้งที่ 5 สำหรับผลิตภัณฑ์ฟอกอากาศในตลาดภายในประเทศ

2020 |ในเดือนธันวาคม Htech ได้รับการรับรองให้ได้รับใบรับรอง "High-tech Enterprise"

บริการ

· Htech มีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตและจำหน่ายโมดูลฟอกอากาศและฆ่าเชื้อและอุปกรณ์ฆ่าเชื้อในอากาศแบบเคลื่อนที่

·เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ Ekeair กรองอากาศที่เป็นพาหะของแบคทีเรียเชื้อราไวรัส ฯลฯ ได้อย่างมีประสิทธิภาพบล็อกห่วงโซ่การส่งอากาศแบบละอองลอยและปกป้องสภาพแวดล้อมทางอากาศของเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์และผู้ป่วย

·อุปกรณ์ฆ่าเชื้อในอากาศที่ผลิตโดย Htech ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการวินิจฉัยและการรักษาที่อ่อนแอเช่นห้องไอซียูในโรงพยาบาลหอผู้ป่วยห้องเผาไหม้ศูนย์ส่องกล้องและแผนกผู้ป่วยนอกและฉุกเฉิน

·ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากในอุตสาหกรรมฟอกอากาศและการฆ่าเชื้อและค่อยๆขยายไปยังครัวเรือนธนาคารโรงเรียนสถานที่สาธารณะและสาขาอื่น ๆ นอกเหนือจากด้านการแพทย์

ทีมงานของเรา

สารจากประธานและซีอีโอ

 

HTECH เป็นองค์กรที่ใช้เทคโนโลยีของจีนซึ่งมีชื่อเสียงสูงทั้งในและต่างประเทศเราเชี่ยวชาญในการจัดหาโซลูชั่นความสะอาดของอากาศที่ปลอดภัยในด้านการแพทย์อุปกรณ์ฆ่าเชื้อและฟอกอากาศที่ยอดเยี่ยมของเราซึ่งพัฒนาและผลิตในประเทศถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในสภาพแวดล้อมการวินิจฉัยและการรักษาที่สำคัญในห้องไอซียูของโรงพยาบาลหอผู้ป่วยเลือดและแผลไฟไหม้ศูนย์ส่องกล้องและพื้นที่อื่น ๆ อีกมากมาย

 

นับตั้งแต่ต้นปี 2563 โควิด -19 เป็นภัยคุกคามต่อสุขภาพและความปลอดภัยของมวลมนุษยชาติบริษัท ของเรายอมรับความรับผิดชอบต่อสังคมของเราเพื่อช่วยต่อสู้กับโรคปอดบวมชนิดใหม่นี้ด้วยสถานีฆ่าเชื้อแบบเคลื่อนที่ EKEAIR MKJ ซีรีส์สถานีเคลื่อนที่เหล่านี้ช่วยลดละอองลอยที่เป็นอันตรายในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยตัดการแพร่กระจายของไวรัสและจุลินทรีย์ที่เป็นอันตรายอื่น ๆ และส่งผลให้มีการป้องกันในระดับที่สูงขึ้นแก่บุคลากรทางการแพทย์ในแนวหน้ารวมถึงผู้ป่วยที่พวกเขาต้องดูแล

 

ในอนาคตเราจะอุทิศตนเพื่อความสมบูรณ์แบบของระบบฟอกอากาศและฆ่าเชื้อของเราเรามุ่งมั่นกับงานนี้อย่างเต็มที่ภารกิจของเราคือ“ ทุกคนควรได้รับอากาศบริสุทธิ์”

 

เราขอเชิญคุณเข้าชมเว็บไซต์ของเราตามอัธยาศัยเรายินดีรับฟังความคิดเห็นข้อเสนอแนะและคำถามโดยสรุปในนามของผู้บริหารองค์กรตลอดจนพนักงานของเราขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับกำลังใจและการสนับสนุนของคุณ!

 

ขอแสดงความนับถือ

 

 

ประเทศจีน Jiaxing Heyu Purification Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

เว่ยปาน

ประธานและซีอีโอ Jiaxing Htech

 

 

 

โครงสร้าง บริษัท

 

ประเทศจีน Jiaxing Heyu Purification Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

 

บุคลากรที่สำคัญ

Zhiliang เขา

รอง GM และ GM ของศูนย์การตลาด

เขาทุ่มเทให้กับการตลาดและมีทักษะในการขายมากว่า 20 ปี

การทำงานหนักคือศรัทธาของเขา

 

จื่อเหยาซัน

วิศวกรอาวุโส

ปริญญาโทวิศวกรรมไฟฟ้า

มหาวิทยาลัย Shanghai Jiao Tong

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของเรา

 

เซลีนเจิ้ง

หัวหน้าผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของเรา

ในฐานะภรรยาของประธานของเรา Mr. Wei Pan เธอให้ความสำคัญกับ

กลยุทธ์การตลาดของตลาดต่างประเทศ

เธอเต็มไปด้วยการมองโลกในแง่ดีคิดบวกกล้าหาญและมีน้ำใจ

 

 

ทีมงานของเรา

Yingying Wu |ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน Weichang Zhu |GM ที่ครอบคลุม
เฉียนกู |หัวหน้าฝ่ายทรัพยากรบุคคล Michelle Ma |บริการลูกค้า
เสี่ยวเฉิน |ผู้จัดการหลังการขาย Peihua Zhang |วิศวกร R&D
Gabbie เขา |ฝ่ายขายต่างประเทศ Tracy Zhong |ผู้ช่วยฝ่ายขาย

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sales@ekeair.com