ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Seline Zheng

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 573 8188 3938

Free call

การอภิปรายเกี่ยวกับความสำคัญของการฟอกอากาศในหอผู้ป่วยใน ICU ในการควบคุมอิทธิพลของโรงพยาบาล

December 28, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การอภิปรายเกี่ยวกับความสำคัญของการฟอกอากาศในหอผู้ป่วยใน ICU ในการควบคุมอิทธิพลของโรงพยาบาล

การสร้างห้องไอซียูกลางเป็นสัญลักษณ์ของโรงพยาบาลสมัยใหม่ที่ครอบคลุมและเป็นภาพสะท้อนระดับโรงพยาบาลสร้างช่องทางฉุกเฉินสำหรับผู้ป่วยวิกฤตระหว่างแผนกฉุกเฉินและแต่ละแผนกและมุ่งเน้นผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูงเพื่อการสังเกตและการรักษาสามารถปรับปรุงอัตราการใช้อุปกรณ์ขั้นสูงในโรงพยาบาลและการจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกและการพยาบาลอย่างไรก็ตาม ICU อาจนำมาซึ่งผลเสียของการติดเชื้อข้ามสายพันธุ์

 

ICU มีความสำคัญสูงสุดของการควบคุมความรู้สึกของโรงพยาบาล:
1、 ผู้ป่วยในห้องไอซียูส่วนกลางล้วนเป็นผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูงและอ่อนแอโดยมีรัฐธรรมนูญที่อ่อนแอภูมิคุ้มกันไม่ดีและติดเชื้อได้ง่าย

2、 ผู้ป่วยใน ICU ส่วนกลางต้องทนทุกข์ทรมานจากเชื้อโรคที่แตกต่างกันส่วนต่างๆและระดับการติดเชื้อที่แตกต่างกันหลังจากการติดเชื้อเข้มข้นแล้วอาจกลายเป็นแหล่งที่มาของการติดเชื้อข้ามสายพันธุ์

3、 ผู้ป่วยใน ICU ส่วนกลางมาจากแผนกต่างๆพวกเขาอาจนำจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคจากแผนกอื่นเข้ามาในศูนย์เมื่อพวกเขาถูกย้ายออกจากห้องไอซียูพวกเขาจะนำเชื้อโรคเข้าสู่หอผู้ป่วยทั่วไป

4、 ผู้ป่วยอาจใช้ยาปฏิชีวนะหลายชนิดมาเป็นเวลานานและส่วนใหญ่เป็นยาปฏิชีวนะชนิดล่าสุดและร้ายแรงที่สุดความเป็นไปได้ของการติดเชื้อซ้ำซ้อนที่เกิดจากสายพันธุ์ที่ดื้อยามีสูง

5、 เครื่องมือตรวจสอบและรักษาที่ใช้ในห้องไอซียูส่วนกลางทำให้เกิดการติดเชื้อได้ง่าย

6、 มีจุลินทรีย์ก่อโรคในอากาศและพื้นผิวของหอผู้ป่วย ICU กลาง

7、 การไหลเวียนของบุคลากรในห้องไอซียูส่วนกลางมีขนาดใหญ่ซึ่งง่ายต่อการเกิดฝุ่นเพื่อให้แบคทีเรียในฝุ่นกลับสู่อากาศ

8、 เครื่องมือความแม่นยำที่มีค่ามากมายถูกใช้ใน ICU ส่วนกลางอนุภาคฝุ่นและก๊าซที่เป็นอันตรายในอากาศจะทำให้เครื่องมือเสียหายและลดอายุการใช้งาน
ห้องไอซียูในศูนย์มีบุคลากรจำนวนมากและมีการไหลเวียนมากจึงมีแหล่งกำเนิดฝุ่นจำนวนมากและฝุ่นละอองจำนวนมากความเข้มข้นของมลพิษที่อาจผลิตได้สูงกว่าในห้องผ่าตัดมากและต่อเนื่องเป็นเวลา 24 ชั่วโมงดังนั้นมาตรการฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดอากาศในห้องไอซียูควรมีข้อกำหนดที่สูงกว่าในห้องผ่าตัด

เมื่อเลือกอุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดอากาศอย่างต่อเนื่องจำนวนการเปลี่ยนแปลงของอากาศเป็นดัชนีที่สำคัญในห้องผ่าตัดหรือสภาพแวดล้อมระดับ II อื่น ๆ ของโรงพยาบาลความถี่ในการแลกเปลี่ยนอากาศ 8-15 ครั้งต่อชั่วโมงสามารถเป็นไปตามมาตรฐานการฆ่าเชื้อโรคและสุขภาพของโรงพยาบาล แต่ไม่ใช่สำหรับ ICU ส่วนกลางตามสถานการณ์จริงของ ICU ผ่านการตรวจสอบและการวัดผลทางวิทยาศาสตร์ว่าใครบ้างที่ความถี่ในการเปลี่ยนอากาศ 20 ครั้งต่อชั่วโมงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับ ICU

 

สถานีฆ่าเชื้อมือถือ Ekeair MKJ

สถานีฆ่าเชื้อเคลื่อนที่ MKJ ของ Ekeair ซึ่งพัฒนาโดยศาสตราจารย์ Wu Jixiang จาก Shanghai Jiaotong University ได้แบ่งโหมดการฆ่าเชื้อแบบดั้งเดิมของโอกาสที่ไม่มีคนขับใช้งานง่ายตระหนักถึงการฆ่าเชื้อแบบไดนามิกอย่างต่อเนื่องต่อหน้าผู้คนและไม่มีสารมลพิษทุติยภูมิเช่นโอโซน และไนโตรเจนออกไซด์สถานีฆ่าเชื้อแบบเคลื่อนที่ของ Ekeair MKJ ทำการทดสอบละอองอากาศในห้องโดยสารสิ่งแวดล้อมและอัตราการกำจัดเชื้อ Staphylococcus albus มากกว่า 99.99% ใน 20 นาทีหลังจาก 20 นาทีของการทำงานในพื้นที่ในร่มอัตราการกำจัดแบคทีเรียตามธรรมชาติมากกว่า 90%จำนวนแบคทีเรียทั้งหมดน้อยกว่า 10 CFU / m3ผลิตภัณฑ์มีลักษณะของการไหลแบบลามินาร์แบบ nonbuilding ซึ่งแตกต่างจากการไหลแบบลามินาร์ของตัวกรองอาคารแบบดั้งเดิมความถี่ในการเปลี่ยนอากาศสามารถเข้าถึงได้ถึง 40 ครั้ง / ชม. ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของการทำความสะอาดและสุขอนามัยและอากาศที่สะอาดแห้ง ICU ส่วนกลาง

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sales@ekeair.com