ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Seline Zheng

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 573 8188 3938

Free call

การติดเชื้อด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าในโรงพยาบาล SHUNDE ของมหาวิทยาลัยการแพทย์ภาคใต้: ไวรัส EPSTEIN-BARR สามารถส่งผ่านได้โดย DROPLETS

September 17, 2019

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมเว็บไซต์ของคณะกรรมการสาธารณสุขมณฑลกวางตุ้งเผยแพร่ข่าวการตรวจสอบและจัดการกับการติดเชื้อในทารกแรกเกิดในโรงพยาบาล Shunde ของมหาวิทยาลัย Southern Medical University และการถอดถอนประธานของโรงพยาบาลที่เกี่ยวข้อง

 

หลังจากการติดเชื้อมณฑลกวางตุ้งได้จัดตั้งกลุ่มสอบสวนเหตุการณ์และคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญจากการศึกษาทางระบาดวิทยาการวิเคราะห์กรณีทางคลินิกการตรวจสอบการติดเชื้อในโรงพยาบาลและการตรวจหาสาเหตุพบว่าเป็นเหตุการณ์การติดเชื้อในโรงพยาบาลที่เกิดจากเอนเทอโรไวรัส (ecovirus 11) เด็ก 5 คนที่เป็นโรคปอดบวมในทารกแรกเกิดและโรคพื้นฐานอื่น ๆ เสียชีวิต 13 รายมีการติดเชื้อ ได้รับการรักษาให้หายขาดแล้ว 1 รายยังอยู่ในโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาอาการคงที่

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การติดเชื้อด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าในโรงพยาบาล SHUNDE ของมหาวิทยาลัยการแพทย์ภาคใต้: ไวรัส EPSTEIN-BARR สามารถส่งผ่านได้โดย DROPLETS  0

Echovirus

 

ไวรัส ECHO เป็นไวรัส RNA ชนิดหนึ่งซึ่งเป็นของ enterovirus B, enterovirus, micrornaviridaeการติดเชื้อ Epstein-Barr virus type 11 ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการติดเชื้อทางเดินหายใจอาการทางคลินิกคือมีไข้อ่อนเพลียเหนื่อยล้ามีผื่นเป็นต้นผู้ป่วยส่วนใหญ่มักไม่รุนแรงและสามารถหายได้เองผู้ป่วยบางรายอาจมีอาการรุนแรงเนื่องจากโรคอื่น ๆ ของตนเองหรือการทำงานของภูมิคุ้มกันต่ำ

 

ไวรัส Epstein Barr ส่วนใหญ่ติดต่อผ่านทางปากทางอุจจาระและผ่านทางละอองเชื้อมีการติดเชื้อสูงและสามารถติดเชื้อได้เกือบทุกเซลล์ในร่างกาย


เหตุการณ์นี้เป็นการปลุกความสะอาดของอากาศเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับทารกแรกเกิดโดยเฉพาะใน NICUความต้านทานของพวกเขาไม่ดีแม้แต่แบคทีเรียและไวรัสธรรมดาก็อาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้หากติดเชื้อ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การติดเชื้อด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าในโรงพยาบาล SHUNDE ของมหาวิทยาลัยการแพทย์ภาคใต้: ไวรัส EPSTEIN-BARR สามารถส่งผ่านได้โดย DROPLETS  1

 

สถานีฆ่าเชื้อด้วยอากาศเคลื่อนที่ EKEAIR สามารถกรองอนุภาคได้ 100% ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3umต้องติดไวรัส ECHO กับอนุภาคเพื่อส่งผ่านYuke สามารถกรองและปิดการใช้งานไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อปกป้องสุขภาพของทารกแรกเกิดและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์

 

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sales@ekeair.com